KHU DÂN CƯ NGUYỄN XIỄN

Khu dân cư nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu đông đúc, ổn định gần như đối diện với khu dân cư Vincity, ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp. HCM. Với vị trí đắc địa chỉ cách khu công nghệ cao Samsung khoản 1km, cách tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 4km, ngã tư Thủ Đức 7km. Từ vị trí này thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối đến Quận Thủ Đức, Quận 2, và các quận trung tâm thành phố.

 Trong bán kính 1km có thể dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích như trường học các cấp, siêu thị, trung tâm hành chính, thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán cũng như đầu tư sinh lời.

 

Được xây dựng, quy hoạch đồng bộ bao gồm diện tích từng lô đa dạng từ 50 – 100m2, đường nội bộ rộng 8m, công viên, cây xanh bao quanh thông thoáng thích hợp cho một nơi ở hoàn hảo.

Khu dân cư mặt tiền đường Nguyễn Xiển dự kiến mở bán vào cuối năm 2018.

Sơ đồ đường đi đến KDC mặt tiền đường Nguyễn Xiển

Mọi chi tiết xin liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản 79 – 66A Đường Gò Cát, phường Phú Hữu, quận 9, Tp HCM. Sđt: 0901391619

Dự án liên quan
Dự án Sài Gòn Eco Park Nhà Bè tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Nhà Bè – huyện Nhà Bè thành phố HCM
Đường Đinh Đức Thiện, huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước, tỉnh Long An
Khu dân cư hẻm áo dài tọa lạc tại Đường Long Thuận, phường Long Phước, Quận 9, tp. HCM là khu vực mới được khai thác nên sẽ trở thành một mảnh đất màu...
© copyright 2018 ĐỊA ỐC 79. All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 4 Truy cập ngày: 8 Tổng truy cập: 7578